Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ tháng 7/2023

03/07/2023

Ngày 03/7/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình long trọng tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ. TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện dự và chỉ đạo Hội nghị.

TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện hát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

Theo đó, tại Hội nghị, Ban tổ chức đã công bố 10 Quyết định bổ nhiệm lại. Trong đó, Bổ nhiệm lại ông Đào Xuân Lương giữ chức vụ Trưởng khoa Tâm – Thần kinh. Bổ nhiệm lại bà Lò Thị Thực giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ. Bổ nhiệm lại ông Trần Nguyên Khánh giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Nội hô hấp – Lao. Bổ nhiệm lại ông Lê Hùng Dũng giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Tâm – Thần kinh. Bổ nhiệm lại ông Chu Xuân Khánh giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu. Bổ nhiệm lại bà Cao Thị Thu Trang giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Dược. Bổ nhiệm lại ông Phạm Nguyễn Anh Tuấn giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Mắt. Bổ nhiệm lại ông Nguyễn Hải Anh giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Y – Dược học cổ truyền. Bổ nhiệm lại bà Bùi Thị Duyên, giữ chức vụ Kỹ thuật viên trưởng khoa Giải phẫu bệnh. Bổ nhiệm lại bà Lê Thị Thu Hà giữ chức vụ Điều dưỡng Trưởng khoa Nội tiết.

Bên cạnh đó, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh cũng quyết định điều động, bổ nhiệm đối với bà Giang Thị Thu Thuỷ, Trưởng phòng Vật tư – Thiết bị y tế đến làm việc tại khoa Dược và giữ chức vụ Trưởng khoa Dược kể từ ngày 01/7/2023. Đồng thời, giao nhiệm vụ Phụ trách phòng Vật tư – Thiết bị y tế cho bà Kiều Thị Thuỳ Trang, Phó Trưởng phòng Vật tư – Thiết bị y tế. Giao nhiệm vụ Phụ trách khoa Nội tiết cho bà Bùi Thị Lan Phương, Phó Trưởng khoa Nội tiết.

BS Phạm Nguyễn Anh Tuấn, Phó Trưởng khoa Mắt phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ