Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình có chiến thắng đầu tiên trong trận khai mạc Giải Bóng đá Nam ngành Y tế lần thứ II

04/11/2023

Sáng 4/11, Công đoàn Y tế Hòa Bình tổ chức khai mạc Giải bóng đá nam ngành Y tế lần thứ II năm 2023. Tham dự giải có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Cương, Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; Bùi Thu Hằng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở y tế; Lê Duy Long, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, Trưởng ban tổ chức giải cùng 168 vận động viên đến từ 12 đôi trực thuộc các đơn vị trong ngành Y tế.

Đội hình ra quân Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong trận đấu đầu tiên mùa giải thứ 2

Giải đấu năm nay chia 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. Trong đó, Bệnh viện Đa khoa tỉnh nằm ở bảng A cùng hai đội TTYT Lạc Sơn và TTYT Đà Bắc. Trong sáng 4/11, Bệnh viện Đa khoa tỉnh có trận đấu đầu tiên gặp đội TTYT huyện Lạc Sơn và giành chiến thắng giòn giã 5-0 trước đối thủ. Đây là chiến thắng rất xứng đáng và được dự đoán trước bởi Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã từng là đội vô địch mùa giải đầu tiên, ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vô địch trong mùa giải thứ hai của ngành. Ngày mai, chủ nhật ngày 5/11, Bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ có trận thi đấu thứ hai lúc 9h30 tại sân bóng Hoàng Sơn.

Đây là hoạt động thể thao giành riêng cho các cán bộ, viên chức, người lao động nam trong ngành Y tế. Giải có ý nghĩa thiết thực nhằm chào mừng thành công Đại hội công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII năm 2023 của Công đoàn Y tế Việt Nam. Thông qua giải nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, viên chức, người lao động để thực hiện tốt hoạt động chuyên môn và tăng cường  giao lưu giữa các đơn vị, góp phần xây dựng các tổ chức đoàn thể ngày càng vững mạnh. Đây đồng thời cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần thúc đẩy rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ y tế tỉnh nhà.

Một số hình ảnh tại trận thi đấu đầu tiên của đội tuyển Bệnh viện Đa khoa tỉnh:

Ủng hộ cho đội bóng đá Bệnh viện

Thủ môn Lê Hùng Dũng, thủ môn xuất sắc nhất Giải trong mùa giải lần thứ I

Cầu thủ Nguyễn Huy Toàn

Cầu thủ Chu Xuân Khánh

Khán giả Bệnh viện Đa khoa tỉnh cổ vũ cho đội nhà