Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình có 01 cá nhân được tôn vinh Điều dưỡng tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch giai đoạn 2020 – 2023

18/07/2024

Chiều 16/7/2024, tại Hà Nội, Bộ Y tế, Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức Hội nghị Tôn vinh Điều dưỡng viên tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch giai đoạn 2020; Phát động cuộc thi sáng tác và biểu diễn ca khúc về ngành Y tế; Trao giải chạy Vì sức khoẻ Việt Nam chặng 2. Bệnh viện Đa khoa tỉnh vinh dự có 01 cá nhân tiêu biểu được tôn vinh tại Hội nghị.

Đồng chí Quỳnh được tôn vinh Điều dưỡng tiêu biểu tại Hội nghị

Đó là đồng chí Bùi Thị Quỳnh, Điều dưỡng Trưởng khoa Nội hô hấp – Lao. Chị là một trong 135 điều dưỡng viên tiêu biểu toàn quốc giai đoạn 2020 – 2023 vinh dự được Bộ Y tế, Công đoàn Y tế Việt Nam Nam và Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam tôn vinh tại Hội nghị. Bên cạnh đó, chị còn là tác giả của một trong 20 câu chuyện truyền cảm hứng hay và được bình chọn cao nhất tại cuộc thi được bình chọn qua cổng thông tin điện tử Công đoàn Y tế Việt Nam.

Đồng chí Bùi Thị Quỳnh, Điều dưỡng Trưởng khoa Nội hô hấp – Lao (áo dài đỏ thứ tư từ phải sang) tại Hội nghị