Bệnh viện A Thái Nguyên thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình

03/10/2023

Ngày 03/10, Đoàn Công tác Bệnh viện A Thái Nguyên do BS.CKII Hà Hải Bằng, Giám đốc Bệnh viện làm Trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình về Hồ sơ bệnh án điện tử. Tiếp đoàn có TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình cùng lãnh đạo các khoa, phòng liên quan.

Đoàn công tác Bệnh viện A Thái Nguyên tặng quà lưu niệm cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã được nghe Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình chia sẻ về quá trình thực hiện Hồ sơ bệnh án điện tử, từ lúc bắt đầu triển khai đến quá trình hoàn tất; những thuận lợi và khó khăn trong quá trình thực hiện. Từ đó, đoàn Công tác Bệnh viện A Thái Nguyên cũng nhận đinh, việc thực hiện hồ sơ bệnh án điện tử cần quá trình lâu dài, tập trung, quyết liệt. Trong từng bước thực hiện hồ sơ Bệnh viện điện tử, Bệnh viện A Thái Nguyên nhận thấy Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình đều thực hiện rất bài bản, có lộ trình. Bệnh viện A Thái Nguyên đề xuất được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình bố trí nhân sự hướng dẫn, chia sẻ thêm theo nhóm phòng chuyên môn để việc học tập kinh nghiệm thuận lợi và đạt kết quả.

Ngay sau làm việc tại Hội trường, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình đã bố trí cán bộ phụ trách các khoa phòng hướng dẫn cán bộ Bệnh viện A Thái Nguyên tham quan thực tiễn cũng như chia sẻ các nội dung chuyên sâu khác.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

BS.CKII Hà Hải Bằng, Giám đốc Bệnh viện A Thái Nguyên

Thành phần đoàn công tác Bệnh viện A Thái Nguyên

TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình phát biểu tại buổi làm việc