Bế mạc và trao giải Giải Bóng chuyền hơi, kéo co Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình năm 2024

08/03/2024

Ngày 7/3, tại sân ngoài trời khu nhà Ung bướu B5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình đã diễn ra các trận bán kết, Chung kết môn kéo co và trao giải Giải Bóng chuyền hơi, kéo co Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình năm 2024.

Trao giải cho đội Nhất môn kéo co

Trận bán kết 1 diễn ra giữa khối Điều hành và khối Nội. Kết quả nghiêng về đội Khối Điều hành. Trận bán kết 2 diễn ra giữa khối Ngoại Mắt và khối Khám bệnh cấp cứu. Không gặp quá nhiều trở ngại, khối Khám bệnh cấp cứu nhanh chóng chiến thắng 2-0 trước đội khối Nội.

Như vậy, sau các trận bán kết xác định được tên hai đội lọt vào Chung kết gồm khối Điều hành và khối Khám bệnh cấp cứu. Xứng đáng là những đối thủ nặng ký hàng đầu mùa giải, hai đội thi đấu ngang sức, nganh tài, tranh nhau từng cm dây về phía đội mình. Phải đến hiệp thi đấu thứ ba, do một lỗi kỹ thuật đáng tiếc, đội Khám bệnh cấp cứu đã để vuột mất cơ hội thắng trước đội khối Điều hành. Kết quả chung cuộc, khối Điều hành trở thành đội vô địch mùa giải 2024 tại môn kéo co. Đội khối Khám bệnh cấp cứu về Nhì. Đội khối Nội và Ngoại Mắt đồng giải Ba. Giải Khuyến khích được trao cho các đội Sản Nhi, Liên khoa, Kỹ thuật.

Tại môn bóng chuyền hơi, đội khối Khám bệnh cấp cứu vẫn giữ vững phong độ khi năm thứ hai liên tiếp giành chức vô địch toàn bệnh viện. Giải Nhì thuộc về đội khối Kỹ thuật. Đồng giải Ba là khối Nội và Sản Nhi. Ba giải Khuyến thích thuộc về các khối Liên khoa, Ngoại Mắt và Điều hành.

Trao giải cho đội Nhất môn Bóng chuyền hơi

Các đội chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám đốc và Ban tổ chức Giải