Bế giảng lớp “Cập nhật một số chuyên đề Nội tiết – Đái Tháo đường”

18/11/2023

Ngày 17/11, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình đã diễn ra Lễ bế giảng chương trình đào tạo “Cập nhật một số chuyên đề Nội tiết – Đái Tháo đường”. Tham dự có BS.CKII Trần Hoàng Dương, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng gần 50 học viên là các bác sĩ nội khoa đến từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh và TTYT các huyện thành phố. Tổng kết và chủ trì lễ bế giảng có Tiến sĩ Nguyễn Quang Bảy, Trưởng khoa Nội tiết Bệnh viện Bạch Mai, giảng viên Bộ môn Nội trường Đại học Y Hà Nội.

Toàn cảnh chương trình bế giảng

Chương trình đào tạo diễn ra từ ngày 13-17/11/2023. Qua chương trình giúp học viên cập nhật kiến thức một số chuyên đề Nội tiết, đái tháo đường như: Chẩn đoán đái tháo đường typ 1, typ 2; Đái tháo đường thai kỳ; Đái tháo đường do tụy; Điều trị ĐTD bằng insulin; Hạ đường huyết; Kiểm soát đường huyết chu phẫu; Chẩn đoán và điều trị rối loạn Lipid máu ở bệnh nhân đái tháo đường, bệnh nhân suy thượng thận, bệnh nhân u tuyến yên; Các nhóm thuốc viên điều trị đái tháo đường. Sau đào tạo, học viên được Bệnh viện Bạch Mai cấp chứng nhận theo quy định tại Thông tư 22/2013/TT-BYT và Thông tư 26/2020/TT-BYT của Bộ Y tế về đào tạo liên tục về đào tạo liên tục.

Trước đó, học viên chương trình đã được học tập qua phần mềm Zoom online từ ngày 13/11 – 15/11/2023. Từ ngày 16-17/11/2023 học viên học trực tiếp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.

Tiến sĩ Nguyễn Quang Bảy, Trưởng khoa Nội tiết Bệnh viện Bạch Mai phát biểu tại chương trình bế giảng

BS.CKII Trần Hoàng Dương phát biểu