Bảo hiểm xã hội tỉnh tặng quà tết Nhâm dần cho bệnh nhân tham gia bảo hiểm y tế có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

17/01/2022

Sáng 17/01, Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức chương trình “Tết ấm cho bệnh nhân tham gia bảo hiểm y tế có hoàn cảnh khó khăn”. Tham dự có đồng chí Trần Thị Hoa, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, BS.CKII Đỗ Đình Vận, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đại diện các phòng chức năng của hai đơn vị cùng bệnh nhân và người nhà đại diện cho bệnh nhân tham gia bảo hiểm y tế có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh và Bệnh viện Đa khoa tặng quà tết Nhâm dần cho bệnh nhân

Tại chương trình, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã trao 15 suất quà cho 15 bệnh nhân và đại diện bệnh nhân tham gia bảo hiểm y tế có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Mỗi suất quà là tiền mặt trị giá 500 nghìn đồng/suất. Tổng giá trị quà tặng là 7,5 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trần Thị Hoa, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh cho biết, buổi tặng quà tết Nhâm dần cho bệnh nhân tham gia bảo hiểm y tế có hoàn cảnh khó khăn hôm nay nằm trong chương trình “Tặng thẻ bảo hiểm y tế, mang tết ấm đến với người nghèo, tết Nhâm dần năm 2022”. Chương trình được Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức thường niên. Và từ năm 2022, tại tỉnh Hoà Bình, Bảo hiểm xã hội tỉnh sẽ tổ chức tặng quà tết cho bệnh nhân tham gia bảo hiểm y tế có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại TTYT tuyến huyện, thành phố và Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Thông qua chương trình, Bảo hiểm xã hội tỉnh mong muốn được chia sẻ, giúp đỡ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn phải ở lại bệnh viện điều trị trong dịp tết, góp phần động viên tinh thần, phát huy truyền thống văn hoá tốt đẹp của dân tộc, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc được Bảo hiểm xã hội Việt Nam nói chung và Bảo hiểm xã hội tỉnh Hoà Bình nói riêng đặc biệt quan tâm để không ai bị bỏ lại phía sau.