Dịch vụ Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình đối với khách hàng có thẻ Bảo hiểm Bảo Việt.

06/12/2020
Với Dịch vụ Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình, khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ y tế tốt nhất đồng thời tiết kiệm được thời gian làm các thủ tục hành chính và chi phí khi đi khám/chữa bệnh.

* Lợi ích của khách hàng khi tham gia dịch vụ bảo lãnh viện phí

- Khách hàng được tiếp đón, tư vấn tại quầy riêng, không phải lấy số chờ đợi lâu.

- Không phải thanh toán những chi phí điều trị thuộc phạm vi bảo lãnh.
- Chỉ phải thanh toán các chi phí y tế không thuộc phạm vi bảo lãnh hoặc vượt quá hạn mức, trách nhiệm bảo hiểm.

- Được bảo lãnh viện phí trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà.

- Được hỗ trợ xe cấp cứu đón nhập viện trong trường hợp cần thiết.

- Được sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại tiên tiến trong quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.

Đặc biệt,  khi sử dụng DV BLVP, khách hàng sẽ được nhân viên y tế hỗ trợ làm thủ tục bảo lãnh với Công ty bảo hiểm Bảo Việt mà không cần thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường.

* Các loại Thẻ bảo lãnh:

Thẻ bảo lãnh màu xanh hoặc bạc: Khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh chi phí y tế nội trú.

Thẻ bảo lãnh màu vàng: Khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh chi phí y tế nội trú và ngoại trú.

Thẻ bảo lãnh VIP: Khách hàng được sử dụng dịch vụ tại nước ngoài.