Đào tạo cập nhật kiến thức mới về chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về tim mạch tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình

01/12/2020

Trong ba ngày 01 - 03/11/2017, Viện Tim mạch, Bệnh viện Bạch Mai phối hợp với Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình đào tạo cập nhật kiến thức mới về chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về tim mạch, chuyên đề “Thuốc tim mạch”.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tham dự lớp tập huấn có Bác sĩ CKII Đỗ Đình Vận, Phó Giám đốc BVĐK tỉnh; 25 học viên là các bác sĩ đang công tác tại BVĐK tỉnh. Trực tiếp giảng tại khóa đào tạo là Th.S Nguyễn Hữu Tuấn, Phó phòng C5, Viện Tim mạch, Bệnh viện Bạch Mai.

Tại lớp tập huấn, học viên được tìm hiểu kiến thức về các nội dung: Thuốc chống đông và chống ngưng tập tiểu cầu; thuốc cấp cứu trong tim mạch; các thuốc điều trị tăng huyết áp và suy tim. Bên cạnh việc cập nhật kiến thức mới, học viên cũng được trao đổi, thảo luận trực tiếp những vướng mắc trong quá trình điều trị với giảng viên. Kết quả cuối khóa, 100% học viên tham dự khóa đào tạo đủ điều kiện nhận chứng chỉ do Bệnh viện Bạch Mai cấp.

Thông qua lớp tập huấn nhằm cập nhật kiến thức mới trong điều trị tim mạch, nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân tim mạch. Đồng thời, nâng cao năng lực điều trị cho đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại BVĐK tỉnh Hòa Bình.