CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC BVĐK TỈNH HOÀ BÌNH

30/11/2020
Ngày 6/11, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Toàn, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành; TTYT các huyện, thành phố, các cơ quan đơn vị có mối liên hệ với Bệnh viện; Đảng ủy, Ban Giám đốc BV tỉnh, lãnh đạo và cán bộ viên chức các khoa, phòng.
Tại Hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 2668/QĐ-UBND ngày 2/11/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hoàng Diệu, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Đa khoa tỉnh, giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày ký Quyết định.
Trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Hoàng Diệu, đồng chí Nguyễn Văn Toàn, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt Lãnh đạo tỉnh chúc mừng cá nhân đồng chí tân Giám đốc cũng như Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, đây là vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm rất lớn đối với đồng chí Diệu. Với cương vị là người đứng đầu BVĐK tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, đồng chí tân Giám đốc sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, đưa Bệnh viện tỉnh vươn lên, ngày càng phát triển. Trong quá trình công tác, đồng chí tân Giám đốc cần luôn phát huy tinh thần dân chủ, kỷ cương, giữ được nguyên tắc làm việc đảm bảo khoa học, hiệu quả; tăng cường công tác quản lý cả về nhân sự, trang thiết bị gắn với việc giáo dục, động viên cán bộ nhân viên, hướng tới đổi mới phong cách thái độ phục vụ và hài lòng của người bệnh; đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, nhân viên của bệnh viện; thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, vệ sinh môi trường, an ninh trật tự bệnh viện; quan tâm tới các hoạt động công tác Đảng, đoàn thể.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hoàng Diệu cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm, tạo điều kiện của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các cấp, các thể hệ lãnh đạo BVĐK tỉnh và đồng nghiệp cơ quan. Đồng chí Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh hứa sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành nhiệm vụ được giao, thực hiện hiệu quả các nội dung trong chương trình hành động. Tập trung sức mạnh đoàn kết của cán bộ, nhân viên từng bước phát triển, nâng tầm bệnh viện. Đồng thời, phát huy tối đa hiệu quả của các trang thiết bị máy móc mà bệnh viện đã được trang bị, thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh cho các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh.