ThS.BS. Hoàng Thị Ngọc Mai

Bác sĩ khoa Ngoại Thần kinh

Quá trình học tập

- Từ 2007 – 2013: Học Đại học hệ chính quy chuyên ngành Bác sỹ đa khoa tại trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên

- Năm 2015: Học chuyên khoa định hướng Ung thư tại trường Đại học Y Hà Nội

- Từ 2016 – 2018: Học cao học Ung thư tại trường Đại học Y Hà Nội. Tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Ung thư với luận văn: “Đánh giá kết quả hóa trị bổ trợ phác đồ 4AC – 12P trên bệnh nhân ung thư vú giai đoạn II – IIIA tại Bệnh viện K “

- Tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về hóa trị liệu trong điều trị ung thư buồng trứng, ung thư phổi, ung thư đại – trực tràng, ung thư vú.

Công tác chuyên môn

- Thạc sỹ, Bác sỹ Hoàng Thị Ngọc Mai có kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị Nội khoa ung thư. Ứng dụng các phương pháp điều trị toàn thân hiện đại trong điều trị bệnh ung thư bao gồm hóa trị liệu, điều trị nội tiết, điều trị sinh học.

- Tư vấn và điều trị Chống đau – Chăm sóc giảm nhẹ bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.

- Đã và đang tiến hành một số đề tài nghiên cứu chuyên sâu về hóa trị liệu đối với những bệnh ung thư thường gặp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình

Đề tài nghiên cứu khoa học

Các đề tài – bài báo khoa học đã công bố bao gồm

- “Đánh giá kết quả hóa trị bổ trợ phác đồ 4AC – 12P trên bệnh nhân ung thư vú giai đoạn II – IIIA tại Bệnh viện K “đăng trên Tạp chí y học thực hành T9/2018.

- Đề tài nghiên cứu khoa học cấp ngành năm 2021: Đánh giá kết quả hóa trị tân bổ trợ trên bệnh nhân ung thư vú giai đoạn III chưa có chỉ định phẫu thuật tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.