THÔNG BÁO: V/v triển khai nền tảng ứng dụng công nghệ PC-Covid quét mã QR Code tại cơ quan và địa điểm công cộng trong phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 29/11/2021, Sở Y tế ra công văn số 4296/SYT-TCHC về việc triển khai nền tảng ứng dụng công  nghệ PC-Covid quét mã QR Code tại  cơ quan và địa điểm công cộng trong  phòng, chống dịch Covid-19. Trong công văn nêu rõ:

Thực hiện Công văn số 2190/UBND-NVK ngày 12/11/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình về việc thống nhất triển khai các nền tảng công nghệ phòng, chống Covid-19. Để tăng cường triển khai áp dụng các nền tảng công nghệ trong phòng, chống dịch Covid-19, giúp cho việc truy vết, ngăn chặn, cách ly, dập dịch bệnh Covid-19 có hiệu quả. Sở Y tế yêu cầu các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc triển khai đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động thực hiện nghiêm chỉnh một số nội dung.

Cụ thể xem tại /upload_images/files/cngvntrinkhainntngpccovid2.signed_43332.signed.pdf

Để cài đặt ứng dụng PC-Covid, xem chi tiết tại: http://hoabinhhospital.org.vn/tin-tuc/huong-dan-su-dung-ung-dung-pc-covid-453.html

Liên quan