Trang thông tin điện tử Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Hòa Bình

BS.CKI Quách Thị Dung

Phó khoa - Phụ trách khoa Thận nhân tạo

Công tác chuyên môn:

BSCKI. Quách Thị Dung có 8 năm làm việc trong chuyên ngành Nội khoa. Tốt nghiệp chuyên khoa I năm 2019 chuyên ngành Nội khoa tại trường đại học Y Hà Nội.

Công trình nghiên cứu khoa học:

Thành viên của nhiều đề tài nghiên cứu khoa học.

- Nghiên cứu “Khảo sát nồng độ Procalcitonin huyết thanh ở bệnh nhân nhiễm khuẩn nặng và sốc nhiễm khuẩn tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình”.

- Nghiên cứu “Đánh giá kết quả điều trị bệnh nhân sau mổ xuất huyết não do tăng huyết áp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình từ tháng 01/2012 đến tháng 10/2014”.

- Nghiên cứu giá trị tiên lượng của Procalcitonin ở bệnh nhân sốc nhiễm khuẩn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình từ tháng 10/2012 đến tháng 6/2015.

- Đánh giá kết quả điều trị sốc nhiễm khuẩn trên bệnh nhân sau phẫu thuật ổ bụng có phối hợp lọc máu liên tục tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.