Trang thông tin điện tử Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Hòa Bình

BS.CKI Bùi Văn Thụ

Phó khoa Hồi sức tích cực và chống độc

Phụ trách đơn vị hồi sức tích cực ngoại và chống đau

BS.CKI Nguyễn Thị Thanh Hảo

Phó khoa Hối sức tích cực và chống độc - Phụ trách đơn vị hồi sức tích cực ngoại và chống đau

Công tác chuyên môn:

BS.CKI Bùi văn Thụ tốt nghiệp Đại học Y dược Thái Bình năm 2012, học chuyên khoa 1 Hồi sức cấp cứu tại Đại học Y Hà Nội. Đã có thâm niên công tác trong chuyên ngành hồi sức cấp cứu từ năm 2015 đến nay.

Công trình nghiên cứu khoa học:

Thành viên của nhiều đề tài nghiên cứu cấp ngành:

- Đánh giá kết quả điều trị vi khuẩn đa kháng kháng sinh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình từ tháng 01 năm 2013 đến tháng 10 năm 2014.

- Đánh giá kết quả điều trị bệnh nhân suy thận mạn giai đoạn cuối tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình từ tháng 01 năm 2010 đến tháng 10 năm 2015.

- Đánh giá bước đầu điều trị hỗ trợ viêm tụy cấp tang tryglycerid bằng phương pháp thay huyết tương tại bệnh viện đa khoa Tỉnh Hoà Bình.