234
Hiến Máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp. Bố, Mẹ (người giám hộ) mang theo chứng minh nhân dân khi đưa trẻ đi khám, chữa bệnh. Sức khỏe là vốn quý - Muốn sức khỏe như ý - Khám sức khỏe định kỳ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình hướng đến chăm lo sức khỏe cộng đồng
Lịch khám Lịch mổ Lịch trực Thủ tục khám
dịch vụ
Thủ tục khám
BHYT
Thủ tục cấp
thẻ BHYT
Bảng giá
dịch vụ
Sơ đồ
bệnh viện
Sự kiện
Máy đo thân nhiệt tự động, quà tặng góp phần chống dịch hiệu quả từ nhà hảo tâm


 

Chiều 20/8, BVĐK tỉnh Hòa Bình tiếp nhận món quà tặng phục vụ chống dịch Covid-19 từ anh Toản, Chị Hương, có địa chỉ tại tổ 2A, phường Tân Thịnh, thành phố Hòa Bình và nhóm thiện nguyện Dê vàng Hòa Bình. Quà tặng là máy đo thân nhiệt tự động, một dụng cụ được đánh giá hữu ích và rất thuận tiện giúp hỗ trợ nhân viên y tế trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

 

Anh Toản (áo đen), chị Hương (áo trắng) và các thành viên nhóm Dê vàng trao tặng máy đo thân nhiệt tự động cho BVĐK tỉnh

 

Chị Hương cho biết, xuất phát từ lòng biết ơn, trân quý đối với đội ngũ cán bộ y tế nói chung và BVĐK tỉnh nói riêng trong công tác phòng chống dịch, anh chị mong muốn được chia sẻ và động viên, tiếp thêm sức mạnh và động lực để đội ngũ cán bộ y tế làm tốt nhất công việc của mình. Đồng thời, muốn giảm bớt việc tiếp xúc giữa nhân viên y tế và người bệnh đến khám, bảo vệ đội ngũ nhân viên y tế nên gia đình anh chị đã tìm hiểu và cùng nhóm thiện nguyện Dê vàng quyết định mua máy đo thân nhiệt tự động trên. Anh chị gửi lời chúc đến đội ngũ cán bộ nhân viên y tế tỉnh Hòa Bình, đặc biệt là các vị trí chống dịch luôn luôn có sức khỏe tốt, vui vẻ, lạc quan cùng nhân dân quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

 

Thay mặt Bệnh viện, TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Phó Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn chân thành tới tình cảm, sự quan tâm của anh Toản, Chị Hương và nhóm Dê vàng. Ban lãnh đạo Bệnh viện rất cảm kích trước tấm lòng của anh chị và của nhóm. Không chỉ trong hoạt động chung tay cùng Bệnh viện phòng chống dịch, mà các anh chị còn luôn đồng hành cùng Bệnh viện trong các hoạt động thiện nguyện thường nhật như phát cơm, cháo miễn phí giúp đỡ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn điều trị nội trú tại Bệnh viện. Đồng chí Phó Giám đốc tin tưởng rằng, những việc làm tốt, những hoạt động tích cực như anh chị đang thực hiện sẽ góp phần không nhỏ trong công tác phòng chống dịch của toàn xã hội. Và Bệnh viện sẽ sử dụng các phần quà tài trợ một cách hiệu quả để thực hiện mục tiêu đó.

 

Nguyễn Tuyết

 

 

 

 

Về đầu bài viết Về đầu bài viết | Tạo trang in Tạo trang in | Ý kiến của bạn Ý kiến của bạn