234
Hiến Máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp. Bố, Mẹ (người giám hộ) mang theo chứng minh nhân dân khi đưa trẻ đi khám, chữa bệnh. Sức khỏe là vốn quý - Muốn sức khỏe như ý - Khám sức khỏe định kỳ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình hướng đến chăm lo sức khỏe cộng đồng
Lịch khám Lịch mổ Lịch trực Thủ tục khám
dịch vụ
Thủ tục khám
BHYT
Thủ tục cấp
thẻ BHYT
Bảng giá
dịch vụ
Sơ đồ
bệnh viện
Tin tức nội bộ
Chi cục ATVSTP tỉnh Hoà Bình trao nhu yếu phẩm cho BVĐK tỉnh phục vụ công tác chống dịch

 

Trước những diễn biến mới nhất của dịch Covid - 19, ngành Y và toàn Đảng, toàn dân lại bước vào một trận chiến mới. Thấu hiểu và chia sẻ trước những khó khăn của những cán bộ y tế nơi tuyến đầu, ngày 28/7, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh Hoà Bình cùng các nhà tài trợ đã tặng Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhu yếu phẩm phục vụ công tác chống dịch.

 

Chi cục ATVSTP trao tặng BVĐK tỉnh Hoà Bình nhu yếu phẩm phục vụ công tác chống dịch

 

 

Nhu yếu phẩm được Chi cục ATVSTP tỉnh và các nhà tài trợ trao tặng trong đợt này gồm 30 thùng nước khoáng đóng chai, tương đương 720 chai nước. Món quà nhỏ nhằm tiếp sức cho cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện tỉnh trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

 

Tiếp nhận tài trợ, TS.Trương Như Hiển, Phó Giám đốc BVĐK tỉnh bày tỏ niềm xúc động, trân trọng trước sự quan tâm, động viên rất kịp thời cả về vật chất và tinh thần tới cán bộ nhân viên y tế của nhân dân nói chung, Chi cục ATVSTP nói riêng. Thay mặt tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện, TS Trương Như Hiển gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Chi cục ATVSTP và các nhà tài trợ.

 

 

Đây là lần thứ hai Chi cục ATVSTP tài trợ nhu yếu phẩm cho bệnh viện. Trước đó, trong cuộc chiến chống dịch Covid - 19 vào tháng 3/2020, Chi cục ATVSTP và các nhà tài trợ cũng đã trao tặng BVĐK tỉnh 30 thùng nước khoáng đóng chai.

 

Nguyễn Tuyết

 

Về đầu bài viết Về đầu bài viết | Tạo trang in Tạo trang in | Ý kiến của bạn Ý kiến của bạn