234
Hiến Máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp. Bố, Mẹ (người giám hộ) mang theo chứng minh nhân dân khi đưa trẻ đi khám, chữa bệnh. Sức khỏe là vốn quý - Muốn sức khỏe như ý - Khám sức khỏe định kỳ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình hướng đến chăm lo sức khỏe cộng đồng
Lịch khám Lịch mổ Lịch trực Thủ tục khám
dịch vụ
Thủ tục khám
BHYT
Thủ tục cấp
thẻ BHYT
Bảng giá
dịch vụ
Sơ đồ
bệnh viện
Tin tức nội bộ
Tặng quà cho người có công với cách mạng tại BVĐK tỉnh Hoà Bình

 

Sáng 27/7, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hoà Bình đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các thương binh, bệnh binh, thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ đang điều trị nội trú tại Bệnh viện. Tham dự có đồng chí Trương Như Hiển, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng đại diện các khoa phòng.

 

Đoàn thăm hỏi đã đến thăm và tặng quà cho 9 bệnh nhân là các thương binh, bệnh binh, thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ đang điều trị nội trú tại các khoa Thận nhân tạo, Lao và Bệnh phổi và Nội Tim mạch. Mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng.

 

Tại mỗi nơi đến, Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các thương binh, bệnh binh và thân nhân các gia đình. Đồng thời động viên các gia đình cố gắng điều trị và tuân theo chỉ định của bác sĩ để sức khoẻ nhanh chóng bình phục, trở về gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng và phát triển kinh tế.

 

Đoàn Bệnh viện đến thăm hỏi, tặng quà cho các thương binh, bệnh binh và thân nhân người có công với cách mạng đang điều trị tại Bệnh viện

 

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020). Qua đó, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ BVĐK tỉnh đối với các anh hùng, gia đình thương binh, liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh xương máu cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thông qua hoạt động này cũng nhằm tiếp tục tuyên truyền, giáo dục truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; nâng cao ý thức trách nhiệm của Đảng ủy, cán bộ, viên chức, người lao động BVĐK tỉnh đối với các gia đình anh hùng, thương binh, liệt sĩ, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với thân nhân, gia đình người có công với cách mạng.

 

Cùng ngày, BVĐK tỉnh Hoà Bình cũng tổ chức trao tặng quà cho 5 cán bộ bệnh viện là con em thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

 

Trao quà cho các cán bộ bệnh viện là con em thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng

Nguyễn Tuyết

Về đầu bài viết Về đầu bài viết | Tạo trang in Tạo trang in | Ý kiến của bạn Ý kiến của bạn