234
Hiến Máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp. Bố, Mẹ (người giám hộ) mang theo chứng minh nhân dân khi đưa trẻ đi khám, chữa bệnh. Sức khỏe là vốn quý - Muốn sức khỏe như ý - Khám sức khỏe định kỳ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình hướng đến chăm lo sức khỏe cộng đồng
Lịch khám Lịch mổ Lịch trực Thủ tục khám
dịch vụ
Thủ tục khám
BHYT
Thủ tục cấp
thẻ BHYT
Bảng giá
dịch vụ
Sơ đồ
bệnh viện
Tin chuyên môn
Hòa Bình: Tất cả các bệnh nhân tạm cách ly do nghi nhiễm virut nCoV được xuất viện

Đến 8h sáng ngày 8/2, năm bệnh nhân còn lại trong số tám bệnh nhân cách ly do nghi nhiễm nCoV đều có kết quả xét nghiệm âm tính và đã được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình cho xuất viện trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Đến 8h ngày 10/2, không có bệnh nhân nào nghi nhiễm nCoV tại BVĐK tỉnh Hòa Bình

 

Năm bệnh nhân gồm gia đình bốn người có quốc tịch Trung Quốc (gồm bố, mẹ và hai con nhỏ) với biểu hiện sốt nhẹ, tiền sử dịch tễ có bố là người Trung Quốc, nhập cảnh về Việt Nam ăn tết. Một bệnh nhân nữ, 27 tuổi với biểu hiện ho nhẹ, có tiền sử dịch tễ làm việc tại Trung Quốc về Việt Nam ăn tết. Các bệnh nhân có thời gian ở Việt Nam từ khi nhập cảnh đến lúc nhập viện dưới 14 ngày, được BVĐK tỉnh Hòa Bình sàng lọc và tạm cách ly điều trị. Kết quả xét nghiệm virut nCoV âm tính và được xuất viện lúc 8h ngày 8/2.

 

Trước đó, vào 8h ngày 7/2, bệnh nhân nam 30 tuổi cũng được xuất viện trong tình trạng sức khỏe ổn định. Bệnh nhân nam khhi vào viện có biểu hiện sốt, ho, mệt mỏi và tiền sử dịch tễ làm việc ở cửa khẩu Lào Cai, có tiếp xúc với người nhiều người nước ngoài, trong đó có người Trung Quốc có kết quả xét nghiệm âm tính.

 

Đối với hai bệnh nhân ở Kim Bôi, nhập viện ngày 31/01 với triệu trứng sốt, ho, không nghĩ đến nhiễm virut nCoV nhưng vẫn được quản lý và theo dõi. Hai bệnh nhân này có tình trạng sức khỏe tốt và được xuất viện vào ngày 4/2 và 5/2.

 

Ngoài các bệnh nhân trên, trong ba ngày từ 7/2- 17h ngày 9/2, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình đã khám và sàng lọc bảy bệnh nhân nhưng không nghĩ đến nhiễm virut nCoV.

 

Như vậy, tính đến 8h ngày 10/2, tất cả các bệnh nhân cách ly do nghi nhiễm nCoV đều được xuất viện trong tình trạng sức khỏe ổn định và hiện không có bệnh nhân nào nghi nhiễm và thuộc diện cách ly.

BVĐK tỉnh

Về đầu bài viết Về đầu bài viết | Tạo trang in Tạo trang in | Ý kiến của bạn Ý kiến của bạn