234
Hiến Máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp. Bố, Mẹ (người giám hộ) mang theo chứng minh nhân dân khi đưa trẻ đi khám, chữa bệnh. Sức khỏe là vốn quý - Muốn sức khỏe như ý - Khám sức khỏe định kỳ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình hướng đến chăm lo sức khỏe cộng đồng
Lịch khám Lịch mổ Lịch trực Thủ tục khám
dịch vụ
Thủ tục khám
BHYT
Thủ tục cấp
thẻ BHYT
Bảng giá
dịch vụ
Sơ đồ
bệnh viện
Sự kiện
Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khánh thăm và chúc tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình

Ngày 20/01 (tức 26 tháng Chạp âm lịch), Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khánh cùng đoàn công tác UBND tỉnh và UBND thành phố Hòa Bình đến thăm và chúc tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình nhân dịp tết nguyên đán Xuân Canh Tý 2020. Tiếp đoàn có BS.CKII Bùi Thu Hằng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc BVĐK tỉnh; Ban Giám đốc và đại diện lãnh đạo các khoa, phòng trong Bệnh viện.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khánh tặng quà tết cho BVĐK tỉnh

 

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khánh cho rằng, Bệnh viện là cơ quan rất đặc thù, các cán bộ y tế phải trực tết để thực hiện nhiệm vụ cứu chữa, điều trị, chăm sóc, đảm bảo an ninh, an toàn về sức khỏe cho nhân dân 24/24. Do đó, nhiệm vụ và trọng trách mà cán bộ ngành Y tế nói chung và BVĐK tỉnh nói riêng là hết sức nặng nề, khó khăn nhưng cũng rất tự hào, vinh quang. Trong thời gian qua, mặc dù có những thăng trầm nhưng Bệnh viện đã có rất nhiều nỗ lực, cố gắng trong hoạt động, phát triển chuyên môn và tiến bộ trong công tác, được sự ghi nhận của ngành Y tế tỉnh nhà và Bằng khen của lãnh đạo tỉnh.

 

Còn ít ngày nữa là bước sang năm mới Canh Tý 2020, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc tập thể cán bộ y tế BVĐK tỉnh Hòa Bình cố gắng phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đón một năm mới an khang thịnh vượng.

 

Phát biểu đáp từ, BS.CKII Bùi Thu Hằng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc BVĐK tỉnh chân thành cảm ơn đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND thành phố Hòa Bình đã quan tâm tới những bước phát triển của Bệnh viện tỉnh. Tết nguyên đán Xuân Canh Tý, Bệnh viện đã có phương án bố trí nhân lực, các vị trí trực tết, đảm bảo xử trí mọi tình huống có thể xảy ra trong dịp tết nguyên đán.

 

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khánh và Phó Chủ tịch UBND thành phố Hòa Bình Nguyễn Thế Dũng gửi tặng tập thể cán bộ BVĐK tỉnh Hòa Bình món quà nhỏ chúc tết. Ngay sau đó, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và thành phố Hòa Bình trực tiếp đi thăm và tặng quà tết cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các khoa lâm sàng.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hòa Bình tặng quà tết cho BVĐK tỉnh

 

Các đồng chí lãnh đạo thăm và tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại khoa Hồi sức tích cực

 

Nguyễn Tuyết

 

 

Về đầu bài viết Về đầu bài viết | Tạo trang in Tạo trang in | Ý kiến của bạn Ý kiến của bạn