234
Hiến Máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp. Bố, Mẹ (người giám hộ) mang theo chứng minh nhân dân khi đưa trẻ đi khám, chữa bệnh. Sức khỏe là vốn quý - Muốn sức khỏe như ý - Khám sức khỏe định kỳ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình hướng đến chăm lo sức khỏe cộng đồng
Lịch khám Lịch mổ Lịch trực Thủ tục khám
dịch vụ
Thủ tục khám
BHYT
Thủ tục cấp
thẻ BHYT
Bảng giá
dịch vụ
Sơ đồ
bệnh viện
Sự kiện
Lễ ký kết Biên bản bàn giao công trình tòa nhà khoa Nội và chống nhiễm khuẩn, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình

Sáng 26/12, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản bàn giao công trình tòa nhà khoa Nội và Chống nhiễm khuẩn thuộc dự án Mở rộng Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Tham dự buổi lễ có Đại diện chủ đầu tư – Ban quản lý dự án ODA tỉnh Hòa Bình, Đơn vị sử dụng - Bệnh viện đa khoa tỉnh; đại diện đơn vị tư vấn giám sát và Nhà thầu thi công.

 

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình nhận bàn giao công trình tòa nhà khoa Nội và Chống nhiễm khuẩn

 

Tòa nhà khoa Nội và Chống nhiễm khuẩn là một công trình mở rộng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân trong và ngoài tỉnh. Công trình được tài trợ từ nguồn vốn của Quỹ Ả Rập Xê Út. Công trình có quy mô 180 giường, tổng diện tích sàn khoảng 10.116 m2, cao 09 tầng (3,6m/tầng)với hệ thống 03 thang máy, 02 thang bộ và 01 thang nâng. Mặt bằng được bố trí cho 7 khoa gồm: Tầng 1 có diện tích 1.050m2, bố trí khoa Chống nhiễm khuẩn; tầng 2 có diện tích 1.079m2 và tầng 3 có diện tích 1.093 m2, bố trí khoa Thận nhân tạo; tầng 4 có diện tích 1.094m2 bố trí khoa Hồi sức tích cực nội; tầng 5 và tầng 6 có diện tích 1.093m2, bố trí khoa Nội Tim mạch; tầng 7 có diện tích 1.093m2 bố trí khoa Huyết học lâm sàng; tầng 8 có diện tích 1.093m2 bố trí khoa Nộitiết; tầng 9 có diện tích 1.093m2 bố trí khoa Nội tiêu hóa.

 

Tại buổi lễ, đại diện đơn vị sử dụng, BS.CKII Bùi Thu Hằng, Giám đốc Bệnh viện khẳng định: Việc bàn giao tòa nhà khoa Nội và Chống nhiễm khuẩn có ý nghĩa rất quan trọng đối với Bệnh viện đa khoa tỉnh nói riêng và nhân dân tỉnh Hòa Bình nói chung giúp bệnh nhân được điều trị tại các khoa có cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như tạo điều kiện làm việc thuận lợi nhất cho đội ngũ cán bộ y tế của Bệnh viện tỉnh. Trong quá trình vận hành sẽ sử dụng hiệu quả, phát huy tối đa công năng của tòa nhà. Qua đây, Bệnh viện cũng rất mong phía các đối tác tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện trong việc bảo hành, bảo dưỡng công trình trong thời gian tới; bổ sung và hoàn thiện thêm một số hạng mục nhỏ theo yêu cầu chuyên môn của các khoa lâm sàng.Bệnh viện Đa khoa tỉnh đồng ý tiếp nhận và quản lý công trình.

 

Công trình tòa nhà khoa Nội và Chống nhiễm khuẩn được thi công và hoàn thành trong vòng hai năm, từ tháng 12/2017 đến 12/2019. Sau lễ ký kết biên bản bàn giao, tòa nhà sẽ tiếp tục được bàn giao thêm trang thiết bị để hoàn thiện hạ tầng. Dự kiến, các khoa sẽ hoàn thành di chuyển cơ sở vất chất, bệnh nhân  sang tòa nhà mới và chính thức đi vào hoạt động trong Quý I/2020.

 

Tòa nhà Nội – Chống nhiễm khuẩn (tòa nhà 9 tầng) được bàn giao và đi vào sử dụng góp phần hoàn chỉnh cơ sở vật chất hạ tầng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh

 

Nguyễn Tuyết

 

 

Về đầu bài viết Về đầu bài viết | Tạo trang in Tạo trang in | Ý kiến của bạn Ý kiến của bạn