234
Hiến Máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp. Bố, Mẹ (người giám hộ) mang theo chứng minh nhân dân khi đưa trẻ đi khám, chữa bệnh. Sức khỏe là vốn quý - Muốn sức khỏe như ý - Khám sức khỏe định kỳ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình hướng đến chăm lo sức khỏe cộng đồng
Lịch khám Lịch mổ Lịch trực Thủ tục khám
dịch vụ
Thủ tục khám
BHYT
Thủ tục cấp
thẻ BHYT
Bảng giá
dịch vụ
Sơ đồ
bệnh viện
Kế hoạch đào tạo
Hội thảo khoa học “Tối ưu hóa điều trị đái tháo đường với insualin”

Chiều 25/12, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề  “Tối ưu hóa điều trị đái tháo đường với insualin”. Bác sĩ CKII Đỗ Đình Vận, Phó Giám đốc Bệnh viện chủ tọa Hội thảo. Các báo cáo viên:  ThS.BS Trịnh Ngọc Anh, khoa Nội tiết – Đái tháo đường Bệnh viện Bạch Mai; BS Bùi Thị Lan Phương, Phó khoa Nội tiết – Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình.

 

BS.CKII Đỗ Đình Vận, Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại chương trình

 

Tại Hội thảo, các đại biểu được cập nhật các vấn đề mới trong giám sát, theo dõi và  điều trị bệnh nhân đái tháo đường bằng sử dụng thuốc nội tiết tố insualin. Các đại biểu từ các đơn vị y tế trong tỉnh tuyến khởi điểm đến tuyến cuối đã cùng nhau trao đổi kinh nghiệm lâm sàng, quản lý, theo dõi bệnh. Đồng thời, thảo luận sôi nổi những vấn đề mới được cập nhật. Buổi Hội thảo thu được nhiều kết quả hữu ích giúp nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn cho đội ngũ cán bộ y tế các đơn vị.

 

Hội thảo khoa học là một trong những sinh hoạt chuyên môn định kỳ, thường xuyên của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.Qua đó, tạo cơ hội giao lưu học hỏi giữa các đơn vị với nhau; giữa nhân viên với nhân viên và nhân viên với các khoa lâm sàng khác trong và ngoài bệnh viện.

Bài: Nguyễn Tuyết

Ảnh: Bùi Thuần

 

 

 

 

Về đầu bài viết Về đầu bài viết | Tạo trang in Tạo trang in | Ý kiến của bạn Ý kiến của bạn