234
Hiến Máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp. Bố, Mẹ (người giám hộ) mang theo chứng minh nhân dân khi đưa trẻ đi khám, chữa bệnh. Sức khỏe là vốn quý - Muốn sức khỏe như ý - Khám sức khỏe định kỳ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình hướng đến chăm lo sức khỏe cộng đồng
Lịch khám Lịch mổ Lịch trực Thủ tục khám
dịch vụ
Thủ tục khám
BHYT
Thủ tục cấp
thẻ BHYT
Bảng giá
dịch vụ
Sơ đồ
bệnh viện
Hoạt động từ thiện
Người đẹp xứ Mường Hàm Hương tham gia các hoạt động từ thiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình

 

Ngày 23/12, Người đẹp xứ Mường năm 2019 Nguyễn Hàm Hương cùng nhóm thiện nguyện Áo Xanh và Câu lạc bộ cắt tóc thiện nguyện đã có buổi phát cơm, cắt tóc và tặng quần áo miễn phí cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

 

Hàm Hương tặng cơm cho bệnh nhân

 

Là công việc thiện nguyện thường xuyên và định kỳ mỗi sáng thứ 2 hàng tuần của nhóm Áo xanh, nhưng sáng thứ hai vừa qua đặc biệt hơn khi có sự đồng hành của Người đẹp xứ Mường tỉnh Hòa Bình năm 2019. Cô đang thực hiện nhiệm kỳ đại sứ du lịch của tỉnh Hòa Bình sau khi đăng quang. Nhưng trên hết, cô làm thiện nguyện với tấm lòng chân thành và mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với những người bệnh nghèo.

 

Hàm Hương cho biết, trong sáng nay, cô sẽ cùng cả nhóm phát quần áo miễn phí cho người bệnh. Đồng thời, biếu 100 suất cơm cho bệnh nhân khó khăn. Đây là một trong những công việc cô sẽ ưu tiên và lên kế hoạch trong nhiệm kỳ của mình.

 

Nói về kế hoạch thời gian tới, cô cũng cho biết thêm sẽ cùng với các cá nhân, tổ chức tích cực phối hợp quảng bá nhiều hơn nữa cho du lịch tỉnh nhà. Điểm cô muốn quay lại đầu tiên sau đăng quang là Công viên di sản Hòa Bình. Theo cô, nơi đây có nhiều nét đẹp tự nhiên hấp dẫn, tuy nhiên chưa được nhiều người biết đến. Chính vì vậy, làm thế nào để nâng tầm du lịch khu Công viên di sản nói riêng và du lịch tỉnh Hòa Bình nói chung là điều cô trăn trở và sẽ cố gắng làm tốt.

 

Nhân dịp này, Người đẹp xứ Mường có món quà nhỏ tặng ba bệnh nhi đang điều trị tại khoa Nhi, BVĐK tỉnh.

 

Hàm Hương hỏi thăm người nhà bệnh  nhi

Nguyễn Tuyết

 

 

 

 

 

Về đầu bài viết Về đầu bài viết | Tạo trang in Tạo trang in | Ý kiến của bạn Ý kiến của bạn