234
Hiến Máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp. Bố, Mẹ (người giám hộ) mang theo chứng minh nhân dân khi đưa trẻ đi khám, chữa bệnh. Sức khỏe là vốn quý - Muốn sức khỏe như ý - Khám sức khỏe định kỳ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình hướng đến chăm lo sức khỏe cộng đồng
Lịch khám Lịch mổ Lịch trực Thủ tục khám
dịch vụ
Thủ tục khám
BHYT
Thủ tục cấp
thẻ BHYT
Bảng giá
dịch vụ
Sơ đồ
bệnh viện
Sự kiện
Tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân xuất sắc của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình

Chiều 11/11, tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Hòa Bình diễn ra Lễ Trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình cho các tập thể và cá nhân của Bệnh viện vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh. Đồng chí Bùi Văn Khánh, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi lễ. Tham dự còn có đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Y tế, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình và các tập thể, cá nhân được tuyên dương của Bệnh viện.

Đồng chí Bùi Văn Khánh, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho các cá nhân BVĐK tỉnh

Tại buổi lễ, đại diện Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 2507/QĐ-UBND ngày 11/11/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc khen thưởng. Theo đó, năm tập thể và sáu cá nhân của BVĐK tỉnh Hòa Bình vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình vì có thành tích xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh đối với ca cấp cứu nam bệnh nhân 28 tuổi (Lạc Sơn) ngày 21/10/2019.

 

Năm tập thể gồm: Khoa Hồi sức tích cực, khoa Hồi sức cấp cấp cứu, khoa Ngoại Tổng hợp, khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức và khoa Chấn thương chỉnh hình.

 

Sáu cá nhân gồm: TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Phó Giám đốc BVĐK tỉnh, Trưởng khoa Ngoại Tổng hợp; TS.BS Hoàng Công Tình, Trưởng khoa Hồi sức tích cực; BS.CKI Đinh Thế Hải, Phó Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình; BS.CKI Chu Xuân Khánh, Phó Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu; BS.CKI Bùi Thanh Tuấn, Phó Trưởng khoa Hồi sức tích cực; Bác sĩ Hách Văn Đức, khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khánh chúc mừng thành công của ca cấp cứu ngày 21/10. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương tinh thần đoàn kết, quyết tâm cứu chữa cho bệnh nhân của đội ngũ cán bộ Bệnh viện. Ca cấp cứu ngày 21/10 là một trường hợp đa chấn thương nặng nề và hiếm gặp, nhưng với tinh thần, trí tuệ của cả ekip; sự phối hợp của người nhà và nghị lực của bệnh nhân, ca cấp cứu đã thành công, cứu sống được tính mạng người bệnh. Đây là vui, niềm tự hào của không chỉ ekip thực hiện ca cấp cứu, mà còn là niềm vui, niềm tự hào của cơ quan, đơn vị, của ngành y tế và của cả tỉnh nhà. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng, trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh của tinh thần đoàn kết, trí tuệ, tay nghề chuyên môn để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

 

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà nam bệnh nhân bị tại nạn ngày 21/10. Bệnh nhân đang tiếp tục quá trình điều trị tại khoa Ngoại Tổng hợp với tình hình sức khỏe ổn định và tiến triển tốt.

 

Trước đó, ngày 21/10/2019, nam thanh niên 28 tuổi (Lạc Sơn, Hoà Bình) trong khi trèo lên cây gạo lấy cây tầm gửi (cây khác loài, tầm gửi trên thân cây gạo) để làm thuốc. Không may bị ngã từ độ cao khoảng 15 mét xuống rơi thẳng vào thân cây thẳng đứng vát nhọn và một tổ ong bên cạnh. Hậu quả là bị thân cây đâm xuyên qua người từ mạn sườn trái, đi qua ổ bụng và xuyên sang mạn sườn phải, gây đứt tá tràng và nhiều đoạn ruột non. Ngoài ra, do rơi vào đống đá với lực mạnh nên làm khuỷu tay trái bị gẫy lồi xương. Mặc dù tiên lượng rất khó khăn, nhưng Bệnh viện đã nhanh chóng hội chẩn liên khoa, tiến hành cấp cứu và đã giành lại sự sống cho bệnh nhân một cách thần kỳ.

Chủ tịch UBND tỉnh thăm và tặng quà cho nam thanh niên và người nhà

Nguyễn Tuyết

Về đầu bài viết Về đầu bài viết | Tạo trang in Tạo trang in | Ý kiến của bạn Ý kiến của bạn