234
Hiến Máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp. Bố, Mẹ (người giám hộ) mang theo chứng minh nhân dân khi đưa trẻ đi khám, chữa bệnh. Sức khỏe là vốn quý - Muốn sức khỏe như ý - Khám sức khỏe định kỳ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình hướng đến chăm lo sức khỏe cộng đồng
Lịch khám Lịch mổ Lịch trực Thủ tục khám
dịch vụ
Thủ tục khám
BHYT
Thủ tục cấp
thẻ BHYT
Bảng giá
dịch vụ
Sơ đồ
bệnh viện
Kế hoạch đào tạo
Gần 700 học viên tham dự Lớp “Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp và xử lý xung đột trong ngành Y tế” năm 2019

Ngày 22/10, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức Lớp “Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp và xử lý xung đột trong ngành Y tế” năm 2019. Tham dự có gần 700 học viên đến từ tất cả các khoa, phòng trong toàn bệnh viện. Tiến sĩ Hà Thị Hương Lan, Trường Bồi dưỡng cán bộ, Bộ Tài Chính là Giảng viên lớp tập huấn.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Trong một ngày, học viên được tìm hiểu các kiến thức về những vấn đề cơ bản trong kỹ năng giao tiếp hành chính, nhận diện xung đột, nguyên nhân dẫn đến xung đột; những khó khăn và rào cản trong giao tiếp ứng xử trong lĩnh vực y tế; nguyên tắc trong giao tiếp hành chính, xây dựng, phát triển tổ chức trong quá trình cải cách hành chính và hướng dẫn xử lý một số tình huống đặc trưng trong thực tế.

 

Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp cho cán bộ nhân viên là chương trình thường niên của Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng về giao tiếp ứng xử trong cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện; tạo cơ hội giao lưu, học hỏi trong giao tiếp, xử lý tình huống giữa các nhân viên với nhân viên, nhân viên với lãnh đạo và nhân viên với người bệnh. Đồng thời, việc mở lớp bồi dưỡng cũng giúp đáp ứng tiêu chí về nâng cao kỹ năng ứng xử, giao tiếp, y đức cho nhân viên y tế theo Bộ 83 tiêu chí được Bộ Y tế ban hành.

 

Lớp tập huấn kéo dài ba ngày và sẽ kết thúc vào ngày 24/10.

Nguyễn Tuyết

 

 

Về đầu bài viết Về đầu bài viết | Tạo trang in Tạo trang in | Ý kiến của bạn Ý kiến của bạn