234
Hiến Máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp. Bố, Mẹ (người giám hộ) mang theo chứng minh nhân dân khi đưa trẻ đi khám, chữa bệnh. Sức khỏe là vốn quý - Muốn sức khỏe như ý - Khám sức khỏe định kỳ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình hướng đến chăm lo sức khỏe cộng đồng
Lịch khám Lịch mổ Lịch trực Thủ tục khám
dịch vụ
Thủ tục khám
BHYT
Thủ tục cấp
thẻ BHYT
Bảng giá
dịch vụ
Sơ đồ
bệnh viện
Sự kiện
Hơn 100 bệnh nhi vui phá cỗ trung thu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình

Ngày 12/9, tức 14 tháng 8 âm lịch, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố và các cá nhân, câu lạc bộ thiện nguyện tổ chức chương trình “Trung thu nhân ái năm 2019”. Tham dự có hơn 100 bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Lãnh đạo BVĐK tỉnh Hòa Bình cùng đại diện Hội Chữ thập đỏ thành phố trao quà và tiền mặt cho các bệnh nhi

Tại chương trình, các bệnh nhi được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc như múa lân sư tử, rước đèn, ảo thuật thiếu nhi, nhảy, hát, múa dân gian. Đặc biệt, tiết mục đố vui có thưởng cùng chị Hằng, chú Cuộc được các bệnh nhi hào hứng tham gia, mang lại những niềm vui, nụ cười hạnh phúc, xua tan mệt mỏi cho chính các em và phụ huynh sau những ngày dài điều trị. Cuối chương trình, các bệnh nhi được cùng chị Hằng, chú Cuội tham dự phá cỗ Trung thu.

 

Thay vì xa cách gia đình, bạn bè, trường lớp; thay vì uống thuốc, tiêm truyền như những ngày bình thường, trung thu năm nay, các bệnh nhi điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình được hòa trong không khí trung thu nhiều màu sắc, ấm áp và hạnh phúc cùng đông đảo khách mời tham dự. Đây chính là món quà đầy ý nghĩa, thể hiện sự cảm thông và quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình, tập thể cán bộ Bệnh viện cùng các cá nhân, câu lạc bộ thiện nguyện trong và ngoài tỉnh dành tặng các bệnh nhi. Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn được chia sẻ khó khăn, bù đắp phần nào những thiệt thòi, tiếp sức cho các bệnh nhi tự tin hơn trong cuộc sống, điều trị khỏe mạnh trở về với gia đình.

 

Nhân dịp này, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình và các nhà hảo tâm đã trao 105 suất quà và tiền mặt trị giá hơn 20 triệu đồng cho bệnh nhi đang điều trị trong toàn Bệnh viện. Trước đó, tại khoa Nhi cũng đã trao hơn 90 suất quà và tiền mặt trị giá hơn 70 triệu đồng cho các bệnh nhi.

Trao quà và tiền mặt cho các bệnh nhi khoa Nhi

Nguyễn Tuyết


 

Về đầu bài viết Về đầu bài viết | Tạo trang in Tạo trang in | Ý kiến của bạn Ý kiến của bạn