183
Hiến Máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp. Bố, Mẹ (người giám hộ) mang theo chứng minh nhân dân khi đưa trẻ đi khám, chữa bệnh. Sức khỏe là vốn quý - Muốn sức khỏe như ý - Khám sức khỏe định kỳ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình hướng đến chăm lo sức khỏe cộng đồng
Lịch khám Lịch mổ Lịch trực Thủ tục khám
dịch vụ
Thủ tục khám
BHYT
Thủ tục cấp
thẻ BHYT
Bảng giá
dịch vụ
Sơ đồ
bệnh viện
Sự kiện
Hội thảo tim mạch chuyên đề “Bệnh tim thiếu máu cục bộ - từ tiếp cận cá thể đến điều trị tối ưu”


Ngày 14/8, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình phối hợp với Viện Tim mạch Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai tổ hức Hội thảo chuyên ngành tim mạch với chủ đề: "Bệnh tim thiếu máu cục bộ - từ tiếp cận cá thể đến điều trị tối ưu". Tham dự có gần 80 học viên đến từ TTYT các huyện, thành phố và Bệnh viện đa khoa tỉnh. ThS.BS Văn Đức Hạnh, TS.BS Nguyễn Quốc Thái, Viện Tim mạch Việt Nam là hai diễn giả chính của chương trình.

Toàn cảnh Hội thảo

Tại chương trình, Hội thảo được nghe các diễn giả trình bày một số nội dung về Điều trị bệnh tim thiếu máu cục bộ, từ hiện tại đến tương lai "Một lựa chọn có phù hợp cho tất cả"; cá thể hóa điều trị bệnh tim thiếu máu cục bộ kèm đái tháo đường.

Bên cạnh đó, nhiều tình huống trong thực tế cũng được các đại biểu đặt ra và trao đổi như: Phác đồ điều trị của Viên Tim mạch như thế nào để các bệnh viện tuyến dưới có thể học tập theo nhằm giảm xuất toán bảo hiểm y tế; cách sử dụng thuốc Nicorandil để làm giảm triệu chứng cho bệnh nhân hội chứng vành cấp trong trường hợp không có Nitrat; cách sử dụng của thuốc Clopidogrel 600mg theo khuyến cáo của Bộ Y tế về xử trí hội chứng mạch vành cấp…

Hội thảo là một trong những hoạt động sinh hoạt khoa học bổ ích của Hội đồng khoa học Bệnh viện đa khoa tỉnh nhằm cập nhật những kiến thức mới trong chẩn đoán, điều trị, giúp đội ngũ chuyên môn được đào tạo liên tục, nâng cao tay nghề hướng tới nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

Nguyễn Tuyết

 

 

Về đầu bài viết Về đầu bài viết | Tạo trang in Tạo trang in | Ý kiến của bạn Ý kiến của bạn