234
Hiến Máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp. Bố, Mẹ (người giám hộ) mang theo chứng minh nhân dân khi đưa trẻ đi khám, chữa bệnh. Sức khỏe là vốn quý - Muốn sức khỏe như ý - Khám sức khỏe định kỳ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình hướng đến chăm lo sức khỏe cộng đồng
Lịch khám Lịch mổ Lịch trực Thủ tục khám
dịch vụ
Thủ tục khám
BHYT
Thủ tục cấp
thẻ BHYT
Bảng giá
dịch vụ
Sơ đồ
bệnh viện
Bảng giá dịch vụ
Bảng giá theo Thông tư 37 có hiệu lực từ 1/8/2019 theo Nghị quyết số 161/2019/NQ-HĐND tỉnh ngày 19/7/2019

 

Ngày 30/11/2018, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 37/2018/TT-BYT quy định mức tối đa khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ bảo hiểm y tế trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Nhà nước và hướng dẫn áp dụng giá, thanh toán chi phí khám bệnh chữa bệnh trong một số trường hợp.

Thông tư áp dụng tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Nhà nước; người bệnh chưa tham gia Bảo hiểm Y tế; người bệnh có thẻ bảo hiểm Y tế những đi khám chữa bệnh hoặc sử dụng các dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ Bảo hiểm y tế; các cơ quan, tổ chức, cá nhân khác có liên quan.

Mức tối đa khung giá dịch khám bệnh, chữa bệnh bao gồm: Mức tối đa khung giá dịch vụ khám bệnh, kiểm tra sức khỏe; mức tối đa khung giá dịch vụ ngày giường điều trị; mức tối đa khung giá dịch vụ kỹ thuật, xét nghiệm; và bổ sung ghi chú của một số dịch vụ kỹ thuật được Bộ Y tế xếp tương đương tại các Quyết định của Bộ Y tế.

Chi tiết xem tại đây.

Thông tư có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15/01/2019.

Bảng giá tối đa dịch vụ khám bệnh có hiệu lực kể từ ngày 01/8/2019.

BVĐK tỉnh

Về đầu bài viết Về đầu bài viết | Tạo trang in Tạo trang in | Ý kiến của bạn Ý kiến của bạn