234
Hiến Máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp. Bố, Mẹ (người giám hộ) mang theo chứng minh nhân dân khi đưa trẻ đi khám, chữa bệnh. Sức khỏe là vốn quý - Muốn sức khỏe như ý - Khám sức khỏe định kỳ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình hướng đến chăm lo sức khỏe cộng đồng
Lịch khám Lịch mổ Lịch trực Thủ tục khám
dịch vụ
Thủ tục khám
BHYT
Thủ tục cấp
thẻ BHYT
Bảng giá
dịch vụ
Sơ đồ
bệnh viện
Tin tức nội bộ
Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

Chiều 6/8, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Thu Hằng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện. Đồng chí Đỗ Đình Vận, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Hoàng Diệu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2019. Theo đó, sáu tháng đầu năm 2019, Ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình đã duy trì tốt chế độ sinh hoạt định kỳ hàng tháng. Hàng quý tổ chức sinh hoạt theo chuyên đề. Tại các kỳ họp đã thảo luận thông qua các nội dung quan trọng, nhiệm vụ trọng tâm. Sau các kỳ họp đã kịp thời ban hành các nghị quyết, văn bản chỉ đạo triển khai tới 100% các chi bộ trực thuộc; kiện toàn Ban chấp hành Đảng bộ, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy và các chức danh chủ chốt của Đảng ủy mới theo Quy định.

 

Kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, quốc phòng – an ninh, Đảng bộ Bệnh viện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo việc thực hiện tốt chức năng tham mưu giúp tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh. Đồng thời kịp thời đề ra các chủ trương, biện pháp nhằm cụ thể hóa và thực hiện tốt các mục tiêu. Trong đó, tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả trong khám chữa bệnh với công suất sử dụng giường bệnh chung đạt trên 100%. Số lượt điều trị ngoại trú đạt trên 27,5 nghìn lượt; số ngày điều trị nội trú đạt trên 135 nghìn lượt; số lượt điều trị nội trú đạt trên 20 nghìn lượt. Có tổng số hơn 71 nghìn lượt khám bệnh trong sáu tháng đầu năm. Bên cạnh đó, công tác xây dựng Đảng, công tác dân vận và lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội được chú trọng thực hiện.

 

Để làm rõ thêm những vấn đề lý luận và thực tiễn, Hội nghị cũng được nghe nhiều ý kiến tham luận của các đại biểu về công tác phát triển Đảng; công tác kiểm tra giám sát của Đảng; vấn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng; công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị.

 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thu Hằng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện cho rằng, những vấn đề được nêu ra trong báo cáo và tham luận của các đại biểu bám sát thực tiễn, rất thực tế khách quan. Trong đó, nhiều vấn đề được nêu ra có thể tác động và thay đổi thực trạng theo chiều hướng tích cực nếu được quan tâm kịp thời và chỉ đạo thực hiện. Mặc dù vậy, đồng chí Giám đốc Bệnh viện cũng cho rằng, cần có những đánh giá sâu hơn nữa những mặt còn hạn chế; chỉ ra nguyên nhân chủ quan, khách quan làm tiền đề để từ đó rút kinh nghiệm, phát huy hững ưu điểm, tìm biện pháp khắc phục khuyết điểm hiệu quả hơn.

Đồng chí Bùi Thu Hằng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Đỗ Đình Vận, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh trân trọng cảm ơn và tiếp thu ý kiến của đồng chí Phó Giám đốc Sở, Giám đốc Bệnh viện Bùi Thu Hằng và các đại biểu. Đồng chí đánh giá cao những ý kiến đóng góp và cho rằng, những kết quả đạt được sáu tháng đầu năm tuy còn khiêm tốn nhưng đã thể hiện và khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc, các chi bộ khoa, phòng cũng như sự nỗ lực cố gắng của toàn thể đảng viên. Để thực hiện tốt nhiệm vụ sáu tháng cuối năm, đồng chí đề nghị các chi bộ tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như: Tiếp tục tập trung lãnh đạo hoàn thiện các mặt công tác, hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm 2019 và chuẩn bị định hướng tốt trong các năm tiếp theo; thực hiện tốt nhiệm vụ của các Đảng ủy cấp trên và Đảng bộ Bệnh viện giao phó; tăng cường tuyên truyền, thực hiện công tác giáo dục, định hướng Đảng viên tránh xa các tệ nạn xã hội, tín dụng đen ảnh hưởng đến hình ảnh của cơ quan, đơn vị; đẩy mạnh công tác phát triển Đảng trong từng chi bộ.

 

Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình kết thúc trong sự nhất trí cao của đại biểu tham dự.

Nguyễn Tuyết

Về đầu bài viết Về đầu bài viết | Tạo trang in Tạo trang in | Ý kiến của bạn Ý kiến của bạn