234
Hiến Máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp. Bố, Mẹ (người giám hộ) mang theo chứng minh nhân dân khi đưa trẻ đi khám, chữa bệnh. Sức khỏe là vốn quý - Muốn sức khỏe như ý - Khám sức khỏe định kỳ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình hướng đến chăm lo sức khỏe cộng đồng
Lịch khám Lịch mổ Lịch trực Thủ tục khám
dịch vụ
Thủ tục khám
BHYT
Thủ tục cấp
thẻ BHYT
Bảng giá
dịch vụ
Sơ đồ
bệnh viện
Sự kiện
Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình kỷ niệm Ngày Quốc tế điều dưỡng 12/5

Chiều 10/5, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5. Tham dự chương trình có Thạc sỹ Nguyễn Quang Tự, Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh Hòa Bình, đồng chí Đỗ Đình Vận, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện, đại diện các khoa phòng và đông đảo cán bộ là điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đang làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Khen thưởng cho các cá nhân có thành tích tốt trong công tác triển khai và quản lý hoạt động điều dưỡng trong Bệnh viện

Hiện nay, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình có hơn 300 cán bộ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên. Cùng với ngành điều dưỡng cả nước, hệ thống điều dưỡng Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình có những bước tiến khá xa. Họ là những người đã cùng với bác sĩ chung tay góp sức trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Và cũng chính là những người gắn bó với người bệnh nhiều nhất, thực hiện công việc chăm sóc sức khỏe người bệnh bằng cả trái tim, sự tận tâm, ân cần, luôn là điểm tựa, nguồn động viên tinh thần lớn đối với người bệnh và người nhà người bệnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Đình Vận, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện chúc mừng những kết quả mà hệ thống điều dưỡng Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đánh giá cao vai trò của cán bộ điều dưỡng. Khẳng định, cán bộ điều dưỡng là một bộ phận quan trọng không thể tách rời trong công tác khám bệnh, chữa bệnh. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng hệ thống điều dưỡng Bệnh viện đa khoa tỉnh đã nỗ lực vượt qua, vừa trau dồi đạo đức, vừa phấn đấu chuyên môn, khẳng định mình và gặt hái thành công  Trong thời gian tới, đồng chí Phó Giám đốc Phụ trách Bệnh viện đề nghị cán bộ điều dưỡng bệnh viện tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, khắc phục những trở ngại khó khăn để cùng với tập thể cán bộ, nhân viên người lao động xây dựng Bệnh viện đa khoa tỉnh ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Nhân dịp này, Bệnh viện đa khoa tỉnh đã khen thưởng cho 5 tập thể và 31 cá nhân có thành tích tốt trong công tác triển khai và quản lý hoạt động điều dưỡng trong Bệnh viện.

Nguyễn Tuyết

Về đầu bài viết Về đầu bài viết | Tạo trang in Tạo trang in | Ý kiến của bạn Ý kiến của bạn