234
Hiến Máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp. Bố, Mẹ (người giám hộ) mang theo chứng minh nhân dân khi đưa trẻ đi khám, chữa bệnh. Sức khỏe là vốn quý - Muốn sức khỏe như ý - Khám sức khỏe định kỳ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình hướng đến chăm lo sức khỏe cộng đồng
Lịch khám Lịch mổ Lịch trực Thủ tục khám
dịch vụ
Thủ tục khám
BHYT
Thủ tục cấp
thẻ BHYT
Bảng giá
dịch vụ
Sơ đồ
bệnh viện
Sự kiện
Khối điều hành vô địch giải bóng đá mini đoàn thanh niên bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình lần thứ 8 năm 2019

Chiều 24/3, tại sân cỏ nhân tạo xóm 5 xã Sủ Ngòi, thành phố Hòa Bình đã diễn ra trận chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá mini Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình lần thứ 8 năm 2019. Tới dự có BSCKII Đỗ Đình Vận, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện; Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Diệu, Phó Giám đốc, Trưởng Ban tổ chức Giải cùng đông đảo cổ động viên và khán giả đến cổ vũ hai đội lọt vào trận chung kết gồm Khối Điều hành và Khối Ngoại.

Trận chung kết diễn ra cân tài cân sức với nhiều pha tấn công kịch tính về phía khung thành cả hai đội

Ngay những phút mở đầu trận đấu, cầu thủ Vinh “Ki” mang áo số 9 của khối Điều hành đã khiến cả đội thăng hoa khi đưa vào lưới đội bóng khối Ngoại bàn thắng đẹp mắt. Tỉ số 1-0 được mở khiến trận đấu trở nên kịch tính. Bởi đối với khối Điều hành, đây là động lực tiếp thêm sức mạnh cho cả đội. Còn đối với khối Ngoại, đây trở thành thử thách lớn khiến sự quyết tâm càng mạnh mẽ hơn để đi tới chiến thắng. Trong suốt hơn 50 phút còn lại, nhiều đợt tấn công liên tiếp được khối Ngoại triển khai về phía khung thành đội Điều hành. Tuy nhiên, không hổ danh là ứng cử viên số một mùa giải, các cầu thủ khối Điều hành đã khiến đội bóng khối Ngoại liên tục tiếc nuối khi những cố gắng của họ không được đền đáp. Phút thứ 60 của trận đấu kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi thêm. Chung cuộc, khối Điều hành thắng khối Ngoại 1-0.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho khối Điều hành, á quân mùa giải thuộc về khối Ngoại và đội Sở Y tế, khối Liên khoa giành giải Ba.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao Giải phong cách cho đội Sở Y tế. Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất được trao cho 03 cầu thủ: Nguyễn Minh Tứ, Nghiêm Quang Vinh và Nguyễn Lâm Tuấn.

Theo thống kê, qua 6 ngày thi đấu đã có 9 trận đấu được diễn ra, 18 bàn thắng được ghi và 9 thẻ vàng được sử dụng. Mặc dù thời tiết không được thuận lợi, cộng thêm công việc chuyên môn bận rộn với công tác điều trị và chăm sóc sức khỏe nhân dân khiến việc tập luyện gần như không có. Nhưng vượt lên trên tất cả là tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, thi đấu và cống hiến hết mình của các cầu thủ. Các trận đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, đầy kịch tính để lại trong lòng khán giả và chính cầu thủ những cảm xúc lắng đọng.

Khối Điều hành và niềm vui chiến thắng khi nhận cup vô địch từ Ban tổ chức giải

Nguyễn Tuyết

Về đầu bài viết Về đầu bài viết | Tạo trang in Tạo trang in | Ý kiến của bạn Ý kiến của bạn