183
Hiến Máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp. Bố, Mẹ (người giám hộ) mang theo chứng minh nhân dân khi đưa trẻ đi khám, chữa bệnh. Sức khỏe là vốn quý - Muốn sức khỏe như ý - Khám sức khỏe định kỳ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình hướng đến chăm lo sức khỏe cộng đồng
Lịch khám Lịch mổ Lịch trực Thủ tục khám
dịch vụ
Thủ tục khám
BHYT
Thủ tục cấp
thẻ BHYT
Bảng giá
dịch vụ
Sơ đồ
bệnh viện
Thông báo
THƯ CẢM ƠN

Kính gửi Quý đơn vị!

Lời đầu tiên, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành của Quý đơn vị về việc tài trợ kinh phí cho công trình “Xây dựng Bệnh viện xanh – sạch – đẹp” của Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện từ tháng 5 đến tháng 11 năm 2018, góp phần quan trọng vào thành công của công trình không thể thiếu sự đóng góp của quý đơn vị.

Chính những tình cảm sâu sắc, những quà tặng đầy ý nghĩa và những nguồn tài trợ  của Quý đơn vị cùng với trách nhiệm của Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình trong suốt thời gian công trình được thực hiện cho đến khi đưa vào sử dụng đã để lại được hình ảnh tốt đẹp,ấn tượng sâu sắc cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình.

Một lần nữa, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý đơn vị. Chúng tôi tin tưởng rằng sau sự thành công tốt đẹp của công trình “Xây dựng Bệnh viện xanh – sạch – đẹp” mối quan hệ hợp tác của Quý đơn vị với Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình sẽ ngày càng gắn bó, phát triển và bền vững.

Kính chúc Quý đơn vị năm mới 2019 thành công và phát triển. Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình rất mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ ,hợp tác của Quý đơn vị trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!

Danh sách các đơn vị tài trợ xem tại đây: Trích đường link danh sách

 

                                                                                            

Tiểu cảnh 1 trước khu nhà kỹ thuật cao Việt Nhật

 

 

Tiểu cảnh 2 trước khu nhà kỹ thuật cao Việt Nhật

 

Hàng cây mới trồng dọc khu nhà để xe cán bộ (nhìn từ cổng chính Bệnh viện đi vào)

Toàn cảnh quang cảnh Bệnh viện

Ảnh: Nguyễn Tuyết

Tải file dùng thử: THÔNG BÁO

Về đầu bài viết Về đầu bài viết | Tạo trang in Tạo trang in | Ý kiến của bạn Ý kiến của bạn