183
Hiến Máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp. Bố, Mẹ (người giám hộ) mang theo chứng minh nhân dân khi đưa trẻ đi khám, chữa bệnh. Sức khỏe là vốn quý - Muốn sức khỏe như ý - Khám sức khỏe định kỳ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình hướng đến chăm lo sức khỏe cộng đồng
Lịch khám Lịch mổ Lịch trực Thủ tục khám
dịch vụ
Thủ tục khám
BHYT
Thủ tục cấp
thẻ BHYT
Bảng giá
dịch vụ
Sơ đồ
bệnh viện
Sự kiện
Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình

Ngày 31/01/2019 (tức ngày 26 tháng chạp âm lịch), Đoàn công tác UBND tỉnh do Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Quang làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và động viên cán bộ, nhân viên Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình.

Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà tết cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình là bệnh viện tuyến cuối của tỉnh. Lượng bệnh nhân ở lại điều trị qua tết còn khá đông. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, cũng như thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, Bệnh viện đa khoa tỉnh đã chuẩn bị các phương án trực tết và xử lý các tình huống đột xuất phát sinh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Quang gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ, nhân viên, đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh chúc các cán bộ ngành y, đặc biệt là các kip trực tết luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết để làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe và điều trị cho bệnh nhân.

Nhân dịp này, đồng chí có món quà gửi tặng Bệnh viện đa khoa tỉnh. Đồng thời, đã tới thăm, chúc tết và tặng quà cho 26 bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Hồi sức cấp cứu.

Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà tết cho bệnh nhân đang điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu

Cùng ngày, 150 bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn phải ở lại điều trị qua tết cũng được Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình phối hợp với Hội chữ thập đỏ thành phố và Cục Sở hữu trí tuệ Hà Nội tặng quà, mừng tuổi nhân dịp tết nguyên đán Kỳ Hợi 2019. Tổng giá trị quà tặng trị giá 23 triệu đồng.

 

150 bệnh nhân đang điều trị tại các khoa lâm sàng khác trong bệnh viện cũng được tặng quà và nhận những suất cơm thiện nguyện

Nguyễn Tuyết

Về đầu bài viết Về đầu bài viết | Tạo trang in Tạo trang in | Ý kiến của bạn Ý kiến của bạn