234
Hiến Máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp. Bố, Mẹ (người giám hộ) mang theo chứng minh nhân dân khi đưa trẻ đi khám, chữa bệnh. Sức khỏe là vốn quý - Muốn sức khỏe như ý - Khám sức khỏe định kỳ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình hướng đến chăm lo sức khỏe cộng đồng
Lịch khám Lịch mổ Lịch trực Thủ tục khám
dịch vụ
Thủ tục khám
BHYT
Thủ tục cấp
thẻ BHYT
Bảng giá
dịch vụ
Sơ đồ
bệnh viện
Tin chuyên môn
Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình

Ngày 14/11, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình đối với Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Hoàng Diệu. Đồng chí Trần Quang Khánh, Giám đốc Sở Y tế dự và chủ trì buổi lễ. Tham dự còn có lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh và lãnh đạo các khoa phòng.

Đồng chí Trần Quang Khánh, Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc BVĐKT Hòa Bình cho TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu

Tiến sĩ, bác sĩ (TS.BS) Nguyễn Hoàng Diệu Trưởng khoa Ngoại Tổng hợp, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình, là một cán bộ trẻ, tài năng, có thời gian làm việc và cống hiến lâu năm tại Bệnh viện đa khoa tỉnh. Trong quá trình làm việc, TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu được lãnh đạo sở, lãnh đạo bệnh viện và cán bộ nhân viên đánh giá cao. Qua quá trình công tác, đồng chí đã thể hiện được năng lực của mình. Theo đó, đồng chí được tín nhiệm và được Giám đốc Sở Y tế ký Quyết định số 2501/QĐ-SYT ngày 8/11/2018 bổ nhiệm là Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Khánh, Giám đốc Sở Y tế chúc mừng tân Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh. Đồng chí Giám đốc Sở Y tế cho rằng, Bệnh viện còn nhiều nhiệm vụ nặng nề. Do đó, Bệnh viện cần phải xây dựng kế hoạch để phát triển bệnh viện đa khoa hạng I, xứng đáng là cơ sở khám chữa bệnh cao nhất trong toàn tỉnh, hướng tới Bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh và cao hơn nữa là bệnh viện khu vực. Để làm được điều này thì vai trò của đội ngũ Ban Giám đốc là rất quan trọng. Mong rằng, trong thời gian tới, tân Phó Giám đốc sẽ phát huy tốt vai trò của mình, cùng đội ngũ lãnh đạo và nhân viên xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu trân trọng cảm ơn lãnh đạo Sở, lãnh đạo Bệnh viện, và toàn thể đồng nghiệp cơ quan đã tin tưởng, tín nhiệm và giao trọng trách. Đây là vinh dự, cũng là trách nhiệm lớn đối với đồng chí. Trong thời gian tới, đồng chí xin hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ, với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cao nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Trước đó, thực hiện công tác cán bộ, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đối với lãnh đạo một số khoa, phòng trong cơ quan.

 

Trao Quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại đối với lãnh đạo một số khoa, phòng Bệnh viện đa khoa tỉnh

Nguyễn Tuyết

Về đầu bài viết Về đầu bài viết | Tạo trang in Tạo trang in | Ý kiến của bạn Ý kiến của bạn