183
Hiến Máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp. Bố, Mẹ (người giám hộ) mang theo chứng minh nhân dân khi đưa trẻ đi khám, chữa bệnh. Sức khỏe là vốn quý - Muốn sức khỏe như ý - Khám sức khỏe định kỳ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình hướng đến chăm lo sức khỏe cộng đồng
Lịch khám Lịch mổ Lịch trực Thủ tục khám
dịch vụ
Thủ tục khám
BHYT
Thủ tục cấp
thẻ BHYT
Bảng giá
dịch vụ
Sơ đồ
bệnh viện
Sự kiện
Khối Liên khoa giành giải Nhất Hội thi nấu ăn năm 2018

Ngày 20/10, Công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa ăn vì sức khỏe”. Tham dự có 07 đội thi đến từ 07 khối công đoàn trong bệnh viện.

Đội thi khối Liên khoa

Năm thành viên của mỗi đội thi phải thực hiện chế biến và trình bày một mâm cơm cho sáu người ăn với giá trị không quá năm trăm nghìn đồng. Mâm cơm phải đám bảo bốn nhóm thức ăn cơ bản gồm: nhóm bột đường, nhóm chất đạm, nhóm chất béo; nhóm vitamin và khoáng chất. Ban tổ chức khuyến khích các đội dự thi nấu cơm đảm bảo dinh dưỡng cho những đối tượng bệnh nhân nhất định.

Để đạt giải cao, mâm cơm cần đảm bảo các tiêu chí đưa ra về an toàn vệ sinh thực phẩm; thuyết trình sản phẩm; cân đối dinh dưỡng món ăn và chất lượng, hình thức trình bày sản phẩm đẹp.

Kết quả sau 90 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho những đội xuất sắc nhất. Trong đó, 03 giải Khuyến khích thuộc về các đội khối Nội, khối Ngoại và khối Khám bệnh - Cấp cứu; 02 giải Ba thuộc về khối Kỹ thuật và khối Sản Nhi; Khối Điều hành đạt giải Nhì và Khối Liên Khoa đã xuất sắc giành giải Nhất của Hội thi.

Mâm cơm khối Liên khoa

Khối Liên khoa gồm các Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn vi sinh, Dinh dưỡng, Lao và  bệnh phổi. Khối Liên khoa mang đến hội thi mâm cơm tám món với chủ đề “Bữa ăn phòng tránh bệnh tăng huyết áp”. Mâm cơm được ban giám khảo đánh giá cao ở sự cân đối dinh dưỡng, bổ dưỡng, thanh đạm, trình bày đẹp mắt theo đúng tiêu chí yêu cầu và đặc biệt có phần thuyết trình thuyết phục hoàn toàn Ban Giám khảo.

Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10; nâng cao nhận thức của chị em về truyền thống dân tộc, vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống gia đình và xã hội; tạo sân chơi lành mạnh góp phần rèn luyện nâng cao phẩm chất, đạo đức người cán bộ, đoàn viên, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức và lối sống. Đây cũng là cơ hội để chị em các khoa phòng giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các khoa phòng.

Trước đó, sáng cùng ngày, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình cũng tổ chức buổi gặp mặt chị em Ban nữ công và có bó hoa tươi thắm chúc mừng chị em nhân dịp thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trưởng Ban nữ công Bệnh viện nhận hoa chúc mừng 20/10 từ BS.CKII Lê Xuân Hoàng Giám đốc bệnh viện

Nguyễn Tuyết

Về đầu bài viết Về đầu bài viết | Tạo trang in Tạo trang in | Ý kiến của bạn Ý kiến của bạn