234
Hiến Máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp. Bố, Mẹ (người giám hộ) mang theo chứng minh nhân dân khi đưa trẻ đi khám, chữa bệnh. Sức khỏe là vốn quý - Muốn sức khỏe như ý - Khám sức khỏe định kỳ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình hướng đến chăm lo sức khỏe cộng đồng
Lịch khám Lịch mổ Lịch trực Thủ tục khám
dịch vụ
Thủ tục khám
BHYT
Thủ tục cấp
thẻ BHYT
Bảng giá
dịch vụ
Sơ đồ
bệnh viện
Tin chuyên môn
Hội nghị trao đổi chuyên môn, cập nhật các xét nghiệm y khoa năm 2018

Ngày 3/8, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình diễn ra Hội nghị trao đổi chuyên môn, cập nhật các xét nghiệm y khoa giữa Bệnh viện đa khoa tỉnh và Bệnh viện đa khoa Medlatec.

Tham dự Hội nghị có Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình, PGS.TS Phạm Thiện Ngọc, cố vấn chuyên môn Bệnh viện đa khoa Medlatec và 170 học viên là cán bộ y tế Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình, Trung tâm y tế một số huyện và Trung tâm y tế thành phố Hòa Bình.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, học viên được cập nhật các kiến thức mới trong xét nghiệm y khoa gồm: Tổng quan vai trò của xét nghiệm trong thực hành lâm sàng và ứng dụng của các chỉ dấu khối u; các xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị và theo dõi viêm gan vi ruts; chỉ điểm sinh học ung thư.

Chương trình tập huấn giúp các cán bộ y tế hai Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình và Medlatec trao đổi chuyên môn, đặc biệt trong việc cập nhật các xét nghiệm y khoa mới năm 2018. Thông qua đó, tăng cường hợp tác giữa hai đơn vị nhằm triển khai các dịch vụ xét nghiệm hiện đại phục vụ công tác chẩn đoán và theo dõi, điều trị cho bệnh nhân tại bệnh viện trong thời gian tới.

Nguyễn Tuyết

Về đầu bài viết Về đầu bài viết | Tạo trang in Tạo trang in | Ý kiến của bạn Ý kiến của bạn