234
Hiến Máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp. Bố, Mẹ (người giám hộ) mang theo chứng minh nhân dân khi đưa trẻ đi khám, chữa bệnh. Sức khỏe là vốn quý - Muốn sức khỏe như ý - Khám sức khỏe định kỳ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình hướng đến chăm lo sức khỏe cộng đồng
Lịch khám Lịch mổ Lịch trực Thủ tục khám
dịch vụ
Thủ tục khám
BHYT
Thủ tục cấp
thẻ BHYT
Bảng giá
dịch vụ
Sơ đồ
bệnh viện
Tin chuyên môn
Thanh niên tỉnh Hòa Bình ra quân “Tiếp sức người bệnh” năm 2018

 

Sáng 02/4, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình phối hợp với Tỉnh đoàn, CLB thầy thuốc trẻ tỉnh và Công ty CPTM Định Nhuận tổ chức ra quân Chiến dịch “Tiếp sức người bệnh” năm 2018. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, các đơn vị phối hợp, đông đảo các tình nguyện viên và cán bộ, viên chức Bệnh viện đa tỉnh.

Ra mắt đội tình nguyện tiếp sức người bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh

Mỗi ngày, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình tiếp nhận 450 – 500 lượt người bệnh ra vào khám và điều trị; hàng trăm lượt người có y lệnh đi chụp chiếu và làm các xét nghiệm lâm sàng. Trong đó, có rất nhiều người bệnh vào viện trong tình trạng nguy kịch như tai nạn giao thông, ngộ độc… Chính vì vậy, đội tình nguyện tiếp sức người bệnh sẽ là cánh tay nối dài của Bệnh viện đa khoa tỉnh, giúp hỗ trợ cán bộ y tế trong việc đón tiếp, hướng dẫn, hỗ trợ người bệnh chu đáo, đảm bảo phương châm “Tất cả hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Tại chương trình, đồng chí Bùi Quốc Hoàn, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Hòa Bình đã công bố và trao Quyết định chính thức ra quân Đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức người bệnh” năm 2018 tại BVĐK tỉnh. Đội tình nguyện gồm 30 thành viên, chia hai nhóm và hoạt động vào tất cả các buổi sáng hành chính trong tuần. Vị trí đón tiếp bệnh nhân như: Cửa đón tiếp chính, các cửa đón tiếp và hướng dẫn người bệnh tại các khối điều trị, khoa lâm sàng, cửa xếp hàng vào máy…

Chiến dịch “Tiếp sức người bệnh” năm 2018 là năm đầu tiền được triển khai tại Hòa Bình. Chiến dịch được kéo dài liên tục trong hai tháng (tháng 4 - 5/2018). Chiến dịch là môi trường để đoàn viên, hội viên, thanh niên rèn luyện, nâng cao kỹ năng thực hành xã hội, trau dồi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm; góp phần thực hiện tốt quy tắc ứng xử của thanh niên và cán bộ ngành y tế, nâng cao y đức phục vụ bệnh nhân. Thông qua chiến cũng góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về tuổi trẻ tỉnh Hòa Bình nói riêng trong thời đại mới, luôn đồng hành và chia sẻ khó khăn với cộng đồng.

Ngay sau lễ ra quân, các tình nguyện viên nhanh chóng triển khai đội hình tại các vị trí trọng điểm của Bệnh viện đa khoa tỉnh để hướng dẫn, hỗ trợ người bệnh.

 

Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh trao đổi thông tin hướng dẫn người bệnh với các thành viên đội tình nguyện

Nguyễn Tuyết (BVĐKT)

Về đầu bài viết Về đầu bài viết | Tạo trang in Tạo trang in | Ý kiến của bạn Ý kiến của bạn