183
Hiến Máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp. Bố, Mẹ (người giám hộ) mang theo chứng minh nhân dân khi đưa trẻ đi khám, chữa bệnh. Sức khỏe là vốn quý - Muốn sức khỏe như ý - Khám sức khỏe định kỳ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình hướng đến chăm lo sức khỏe cộng đồng
Lịch khám Lịch mổ Lịch trực Thủ tục khám
dịch vụ
Thủ tục khám
BHYT
Thủ tục cấp
thẻ BHYT
Bảng giá
dịch vụ
Sơ đồ
bệnh viện
TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG
Hội thảo tim mạch chuyên đề “Bệnh tim thiếu máu cục bộ - từ tiếp cận cá thể đến điều trị tối ưu”
Ngày 14/8, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình phối hợp với Viện Tim mạch Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai tổ hức Hội thảo chuyên ngành tim mạch với chủ đề: "Bệnh tim thiếu máu cục bộ - từ tiếp cận cá thể đến điều trị tối ưu". Tham dự có gần 80 học viên đến từ TTYT các huyện, thành phố và Bệnh viện đa khoa tỉnh. ThS.BS Văn Đức Hạnh, TS.BS Nguyễn Quốc Thái, Viện Tim mạch Việt Nam là hai diễn giả chính của chương trình.
DỊCH VỤ Y TẾ
Thông báo Giá tối đa gói dịch vụ khám chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ Bảo hiểm Y tế
Ngày 30/11/2018, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 37/2018/TT-BYT quy định mức tối đa khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ bảo hiểm y tế trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Nhà nước và hướng dẫn áp dụng giá, thanh toán chi phí khám bệnh chữa bệnh trong một số trường hợp.
ĐÀO TẠO - CHỈ ĐẠO TUYẾN
Tập huấn “Cập nhật, điều trị và chăm sóc bệnh nhân sốt xuất huyết và một số bệnh truyền nhiễm nhi khoa”
Ngày 15/8, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức Lớp tập huấn “Cập nhật, điều trị và chăm sóc bệnh nhân sốt xuất huyết và một số bệnh truyền nhiễm nhi khoa”. Tham dự lớp tập huấn có TS Đỗ Thiện Hải, Trung tâm Y học lâm sàng các bệnh nhiệt đối trẻ em cùng các cộng sự Bệnh viện Nhi Trung ương và hơn 70 học viên đến từ Trung tâm y tế các huyện thành phố và Bệnh viện Đa khoa tỉnh.